Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp suất ăn bán trú cho học sinh, sinh viên, CƠM VÀNG hiểu rằng, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều vô cùng quan trọng.

Bằng tất cả sự tận tâm của mình, các đầu bếp tại CƠM VÀNG FOOD luôn chăm chút đến hương vị và thành phần dinh dưỡng của từng khẩu phần ăn, với mục đích mang đến cho học sinh, sinh viên sự phát triển tốt nhất.

Mô hình phục vụ suất ăn của chúng tôi tại các trường học cung cấp nhiều giá trị hơn là thức ăn đơn thuần. Điều này cho phép học sinh, sinh viên tự lựa chọn món ăn và cung cấp các hướng dẫn về việc ăn uống lành mạnh.

Thực phẩm cần phải ngon miệng, chúng tôi phục vụ những món học sinh, sinh viên thích ăn và chúng tôi chú trọng vào việc chuẩn bị cẩn thận và các thành phần gia vị tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm theo mùa là chủ yếu những loại mà chúng tôi mua từ các nhà cung cấp địa phương. Chọn lựa các món ăn theo các đối tượng mục tiêu, các thực khách trẻ thường được phục vụ bằng một cách đầy sáng tạo.

Để tìm hiểu về mức độ hài lòng của học sinh với bữa ăn, chúng tôi thu thập ý kiến của các em thông qua một hòm thư đặt tại nhà ăn. Chúng tôi cũng thường xuyên tiến hành khảo sát ý kiến thực khách.

Để có thêm thông tin về dịch vụ suất ăn trường học, vui lòng gọi điện thoại

hoặc gửi email cho chúng tôi.


CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI - CƠM VÀNG FOOD

Địa chỉĐ/c: 11A, Tổ 91, KP 13, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉTel: 0913 930 693

EmailEmail: anhchung.cvv@gmail.com

WebsiteWebsite: https://comvangfood.com