Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Bình Dương - Cơm Vàng Food

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cơm phần, cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp tại các khu vực khác nhau như

 • Đồng Nai: Long Khánh, Biên Hoà, Trảng Bom,...

 • Bình Dương: Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Thuận An, Dĩ An,...

 • Tất cả các quận huyên TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, BÌnh Tân, Tân BÌnh, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ,...

 • Vũng Tàu: Tp. Bà Rịa, Tp. Vũng Tàu,...

Nhà xưởng được trang bị các trang thiết bị hiện đại và được thiết kế theo quy chuẩn quy trình một chiều. Cùng với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo định kỳ, khám sức khỏe và tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm thường xuyên.

Cơm Vàng Food thường xuyên hợp tác với các cơ quan liên ngành về kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo các suất ăn từ chúng tôi không chỉ ngon miệng  về khẩu vị, mà còn đảm bảo an toàn chất lượng từng món ăn và luôn được kiểm tra từ quy trình mua nguyên liệu, cắt gọt rửa cho đến quy trình nấu ăn và chế biến luôn được kiểm tra, quan sát chi tiết.

Suất ăn công nghiệp Bình Dương Cơm Vàng Food luôn mang đến những bữa ăn cho từng công nhân viên, người lao động. Với suất ăn không chỉ đảm bảo ngon và sạch, mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cần thiết mỗi ngày để công nhân viên, người lao động được bổ sung đầy năng lượng sau một buổi làm việc mệt mỏi.

Không những thế Suất ăn công nghiệp bình dương Cơm Vàng Food luôn đảm bảo các tiêu chí khi cung ứng suất ăn cho quý khách hàng như :

 • Nguồn cung ứng thực phẩm rõ ràng

 • Chế biến món ăn đa dạng khẩu vị

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách cao nhất

 • Đầu bếp nhân viên đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp

 • Đảm bảo định lượng dinh dưỡng đúng như yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, đầu bếp được tuyển lựa chọn kỹ, và đa dạng món ăn đa dạng khẩu vị thích hợp với mọi đối tượng, Suất ăn công nghiệp bình dương Cơm Vàng Food được thành lập từ những thế hệ trẻ đầy tâm huyết với nghề, với mong muốn góp một phần vào tập thể quý công ty bằng cách cung cấp đáp ứng chất lượng suất ăn công nghiệp tốt nhất, ổn định nhất, an toàn cho tất cả mọi người, cho công nhân viên và nguồn lực quan trọng của công ty.

Với tiêu chí tập thể đội ngũ công ty “ Lấy Chữ Tâm Phục Vụ, Lấy Chữ Tín Đi Lên”, Thiên Phúc Hiếu không ngừng nỗ lực phát triển để cải thiện chất lượng bữa ăn hằng ngày cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào cung ứng hơn gần 15.000 suất ăn mỗi ngày cho các công ty khắp khu công nghiệp tại Khu vực bình dương, biên hòa đồng nai, tphcm và luôn nhận được phản hồi tích cực từ các công ty.

Đến với Suất ăn công nghiệp bình dương Cơm Vàng Food, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các dịch vụ về suất ăn công nghiệp:

 • Tư vấn miễn phí khẩu phần ăn theo ngành nghề công ty, vùng miền công nhân viên chức.

 • Tư vấn miễn phí thiết kế bếp ăn công ty theo đúng quy trình của bộ y tế đặt ra.

 • Tư vấn miền phí chế độ dinh dưỡng trên khẩu phần ăn, thực đơn món ăn phù hợp.

Suất ăn công nghiệp bình dương Cơm Vàng Food rất tự hào khi hợp tác cùng quý công ty, mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG - CƠM VÀNG FOOD

Địa chỉĐ/c: 11A, Tổ 91, KP 13, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉTel: 0913 930 693 (zalo) Mr Chung

EmailEmail: anhchung.cvv@gmail.com

WebsiteWebsite: https://comvangfood.com