Cơm Vàng Food - Món Ngon Như Hương Vị Nhà Nấu
Email: anhchung.cvv@gmail.com
Banner
0913 930 693 02516 546 441

Khay mẫu 16

941 Lượt xem
Giá: 20,000đ

Phở là một trong những món ăn đặc trưng của truyền thống Việt Nam, và Phở là có nguồn gốc xuất xứ từ tỉnh Nam Định. Đây là một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực tại Việt Nam.

Phở là một trong những món ăn đặc trưng của truyền thống Việt Nam, và Phở là có nguồn gốc xuất xứ từ tỉnh Nam Định. Đây là một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực tại Việt Nam.

Phở là một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam

Phở là một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam

 

Với thành phần chính của Phở là bánh phở và nước lèo theo cách gọi miền Nam hay là nước dùng, và cắt thái lát mỏng cùng với thịt bò hoặc thịt gà tuỳ vào khẩu vị của từng vùng miền khác nhau. Ngoài ra, sẽ có những gia vị ăn kèm theo Phở như: tương đen, tiêu, chanh, ớt, ngò ôm, ngò gai,... Các tỉnh phía ở miền Nam và một số vùng miền khác Phở được bày tại bàn kèm theo cả rổ rau hoặc đĩa rau sống như hành, giá và những lá cây rau mùi, rau húng, và loại lá đặc trưng của phở không thể thiếu đó là ngò gai. Tuy nhiên tại Khu vực Hà Nội thì không có đĩa rau sống này.

Tùy theo của từng khẩu vị người dùng mà những gia vị này sẽ được thêm vào trực tiếp tô Phở khi còn nóng và ăn tại bàn. Tại các thành phố lớn thì Phở sẽ được bán cả ngày và dùng làm món điểm tâm vào buổi ăn sáng hoặc ăn đêm.

Nước lèo của nồi phở thường được ninh trực tiếp từ xương bò và kèm nhiều loại gia vị bao gồm quế, đinh hương, hồi, hành khô nướng, gừng nướng, thảo quả, sá sùng, hạt mùi. Thịt bò thường dùng cho những tô phở nóng là thịt bắp bò, nạm bò, gầu bò, gân bò,... sẽ được làm tái hay chín hẳn hoặc thịt gà (gà ta già luộc, xé thịt cho thịt ngọt đậm đà).

"Bánh phở" theo truyền thống được làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi. Phở luôn được thưởng thức khi còn nóng hổi. Để có được những bát phở ngon tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của người chế biến, trong đó quan trọng đặc biệt là nồi nước dùng.

 

"Bánh phở" được làm từ bột gạo truyền thống tại Việt Nam

 

Hãy liên hệ với Cơm Vàng Food nhà cung cấp suất ăn công nghiệp tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, TpHCm,...

Giá chỉ: 20.000đ là các bạn đã có một bữa anh đầy dinh dưỡng sau một buổi làm việc mệt nhọc

 

CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI - CƠM VÀNG FOOD

Địa chỉĐ/c: 11A, Tổ 91, KP 13, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉTel: 0913 930 693

EmailEmail: anhchung.cvv@gmail.com

WebsiteWebsite: http://comvangfood.com/

Các món ăn liên quan khác:

>>> Nui xào - Suất ăn 20k

>>>Mì xào thịt trứng - Suất ăn văn phòng 20k

>>>Mì quảng - Suất ăn công nghiệp 20k

 

Tags: Suất ăn công nghiệp Đồng Nai, suất ăn công nghiệp 20k tại Đồng Nai, Cơm văn phòng giá rẻ 20k

Suất ăn công nghiệp cơm vàng
Liên hệ
Zalo Messenger Call
Zalo Chỉ Đường