Công ty Cơm Vàng Food tại Đồng Nai đã tổ chức sản xuất an toàn với phương án "3 tại chỗ" từ ngày 4/8/2021 cho 17 công nhân. Công ty đang duy trì tốt cung cấp suất ăn công nghiệp cho hàng ngàn người lao động ở các công ty xí nghiệp tại Biên Hòa.

cung cap suat an cong nghiep mua covid

 

Phương án 3 tại chổ tại công ty Cơm Vàng Food

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng như hiện nay, để đảm bảo thực hiện mục tiêu vừa chống dịch, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho toàn thể công nhân viên làm việc tại doanh nghiệp. Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Vàng Food đã gửi đến Quý cơ quan phòng chống dịch Covid-19 và phương án bố trí người lao động tạm trú tập trung  tại doanh nghiệp. Và cam kết thực hiện đầy đủ của ban chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra, tuân thủ quy định 5K trong sản xuất.

Dưới đây là phương án bố trí tạm trú của Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Vàng Food để đảm bảo sản xuất kinh doanh và phòng chống Covid-19

suất ăn công nghiệp mùa covid

 

 

Công ty cam kết sẽ  thực hiện  phương án tổ chức hoạt động kinh doanh sản xuất gắn với quy định an toàn phòng chống dịch Covid-19 do công ty xây dựng.

Một lần nữa, công ty Cơm Vàng Food kính chúc toàn thể quý khách hàng và toàn thể gia đình cộng đồng sức khỏe và bình an.

 

Trân trọng!