1. Suất ăn phục vụ cho các bữa tiệc (ngoài trời):

Đây cũng là một trong những loại hình suất ăn công nghiệp vì số lượng món ăn được sản xuất và phục vụ cho nhiều người cùng một thời điểm. Tuy nhiên, do đặc thù là những bữa tiệc (cưới, hỏi, kỉ niệm…) sang trọng, nên các món ăn được chế biến công phu hơn, đẹp mắt hơn. 

ảnh tiệc ngoài trời

 

Ở các tiệc cưới, món ăn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ ý nghĩa ngày vui của cô dâu và chú rể. Tùy vào tài chính, các cặp đôi lên danh sách và chọn lựa các món ăn sao cho vừa ý khách mời mà vẫn để lại dấu ấn nơi họ. Ngoài chất lượng các món ăn, phần trang trí cũng hết sức cầu kỳ, thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp. Đối với tiệc ngoài trời, các món ăn cần được nấu sẵn và phục vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi, sao cho không ảnh hưởng đến mùi vị và độ nóng của thức ăn. Suất ăn ngoài trời Thông thường, họ sẽ có một nhà ăn dựng tạm ở xa khu vực diễn ra buổi lễ. Các khâu chế biến có thể chuẩn bị trước, họ sẽ ưu tiên làm trước ở bếp ăn của mình để tránh mất thời gian. Thông thường, các món ăn được chia đều cho mỗi thực khách, nên lượng thực ăn không nhiều, chỉ ăn lấy khẩu vị chứ không bắt buộc khách phải thật no. Cách phục vụ suất ăn này cũng khác hơn so với các loại còn lại. Ở những bữa tiệc trang trọng và chuyên nghiệp, đội ngũ phục vụ được huấn luyện và chăm sóc tận tình thực khách từng bữa món ăn, thay đổi dụng cụ ăn thường xuyên…

 

2. Suất ăn phục vụ trong nhà: 

Suất ăn này áp dụng cho các nhà hàng, khách sạn, resort…nơi diễn ra các bữa ăn/ bữa tiệc. Đặc điểm của loại hình này là cung cấp thức ăn kèm dịch vụ chỗ ở. Suất ăn phục vụ trong nhà Thỉnh thoảng, họ có tổ chứng các chương trình cho thực khách bên ngoài tham dự, với giá vé cụ thể, nhưng chủ yếu vẫn là phục vụ cho khách của khách sạn. Đối với một số nhà hàng, khách sạn, họ luôn có các chương trình miễn phí bữa ăn cho khách lưu trú tại đó như buffet sáng/ tối… Những suất ăn ngoài trời này cũng được nấu dưới hình thức trên nhưng món ăn và thực phẩm nông sản  thường được chế biến đa dạng hơn, có thể theo phong cách Tây Âu, hay phong cách truyền thống tùy vào style của nhà hàng/ khách sạn. Menu được thay đổi luân phiên mỗi ngày. Thức ăn hình thức buffet được chế biến sẵn, nhiều và có hình thức tự phục vụ. Vì đối tượng thực khách ở các địa điểm này đa dạng và khác nhau, nên các món ăn chủ yếu được chế biến dựa theo thực đơn và chủ ý của nhà hàng, miễn sao phù hợp và gây thích thú cho người ăn. Ở dạng suất ăn này, thức ăn ngon, sạch, chất lượng, được bày biện đẹp mắt sẽ thu hút khách hơn. Dĩ nhiên, giá thành đi kèm dịch vụ và chất lượng như vậy cũng khá cao.

>>> Xem thêm: Suất ăn công nghiệp là gì?

 

Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp Đồng Nai - CƠM VÀNG FOOD với phương châm:

"Chất lượng quyết định sự thành công !"

Là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi với sự đa dạng về phương án phục vụ sẽ trở thành nhà cung cấp PHÙ HỢP NHẤT đối với mọi đối tượng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên yêu nghề cộng với quy trình hoạt động hiện đại, chúng tôi nhận tổ chức bữa ăn cho người lao động bằng nhiều hình thức:

  • Suất ăn được chế biến trực tiếp tại bếp của chúng tôi và vận chuyển đến canteen của quý công ty.
  • Ngoài ra, Cơm Vàng Food còn chế biến và nấu ăn trực tiếp tại chỗ của quý công ty. Cơm Vàng Food sẽ cung cấp đầy đủ nhân sự, thiết bị và thực phẩm để nấu tại canteen của khách hàng.

Cùng với thực đơn suất ăn công nghiệp đa dạng và phong phú các món ăn được chế biến từ các loại thịt như Thịt heo, thịt bò, thịt gà, cá, và nhiều loại thuỷ hải sản khác nhau

Cơm Vàng Food chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp tại khu vực Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu,... và các tỉnh lân cận khác

Giá suất ăn công nghiệp: chỉ trung bình 20.000đ/ suất ăn (tuỳ vào yêu cầu quý khách mà lượng thức ăn trong thực đơn suất ăn công nghiệp có tăng hoặc giảm)

Hãy liên hệ trực tiếp với Suất ăn công nghiệp Đồng Nai - Cơm Vàng Food để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp qua HOTLINE: 0913 930 693 Mr Chung

 

Công Ty Suất Ăn Công Nghiệp Đồng Nai - Cơm Vàng Food:

Địa chỉĐ/c: 11A, Tổ 91, KP 13, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉTel: 0913 930 693 - Mr Chung

EmailEmail: anhchung.cvv@gmail.com

WebsiteWebsite: https://comvangfood.com