1. Suất ăn phục vụ cho các bữa tiệc (ngoài trời):

ảnh tiệc ngoài trời

Đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những gì mình đã đạt được trong suốt một năm qua và cùng lên kế hoạch để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới. Một bữa tiệc tất niên cuối năm ấn tượng và chu đáo chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỉ niệm sâu sắc tới người tham dự, cũng như niềm hạnh phúc cho đơn vị tổ chức.

Cơm Vàng Food hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, địa điểm tổ chức… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng để có thể lựa chọn cách tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp phù hợp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là điều chúng tôi luôn luôn hướng tới! Do đó để có một bữa tiệc cuối năm ấn tượng hãy liên hệ với https://comvangfood.com/ để tận hưởng dịch vụ tối ưu bạn nhé.

2. Suất ăn phục vụ trong nhà: 

Suất ăn này áp dụng cho các nhà hàng, khách sạn, resort…nơi diễn ra các bữa ăn/ bữa tiệc. Đặc điểm của loại hình này là cung cấp thức ăn kèm dịch vụ chỗ ở. Suất ăn phục vụ trong nhà Thỉnh thoảng, họ có tổ chứng các chương trình cho thực khách bên ngoài tham dự, với giá vé cụ thể, nhưng chủ yếu vẫn là phục vụ cho khách của khách sạn. Đối với một số nhà hàng, khách sạn, họ luôn có các chương trình miễn phí bữa ăn cho khách lưu trú tại đó như buffet sáng/ tối… Những suất ăn ngoài trời này cũng được nấu dưới hình thức trên nhưng món ăn và thực phẩm nông sản  thường được chế biến đa dạng hơn, có thể theo phong cách Tây Âu, hay phong cách truyền thống tùy vào style của nhà hàng/ khách sạn. Menu được thay đổi luân phiên mỗi ngày. Thức ăn hình thức buffet được chế biến sẵn, nhiều và có hình thức tự phục vụ. Vì đối tượng thực khách ở các địa điểm này đa dạng và khác nhau, nên các món ăn chủ yếu được chế biến dựa theo thực đơn và chủ ý của nhà hàng, miễn sao phù hợp và gây thích thú cho người ăn. Ở dạng suất ăn này, thức ăn ngon, sạch, chất lượng, được bày biện đẹp mắt sẽ thu hút khách hơn. Dĩ nhiên, giá thành đi kèm dịch vụ và chất lượng như vậy cũng khá cao.

>>> Xem thêm: Suất ăn công nghiệp là gì?

 

Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp Đồng Nai - CƠM VÀNG FOOD với phương châm:

"Chất lượng quyết định sự thành công !"

Là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi với sự đa dạng về phương án phục vụ sẽ trở thành nhà cung cấp PHÙ HỢP NHẤT đối với mọi đối tượng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên yêu nghề cộng với quy trình hoạt động hiện đại, chúng tôi nhận tổ chức bữa ăn cho người lao động bằng nhiều hình thức:

  • Suất ăn được chế biến trực tiếp tại bếp của chúng tôi và vận chuyển đến canteen của quý công ty.
  • Ngoài ra, Cơm Vàng Food còn chế biến và nấu ăn trực tiếp tại chỗ của quý công ty. Cơm Vàng Food sẽ cung cấp đầy đủ nhân sự, thiết bị và thực phẩm để nấu tại canteen của khách hàng.

Cùng với thực đơn suất ăn công nghiệp đa dạng và phong phú các món ăn được chế biến từ các loại thịt như Thịt heo, thịt bò, thịt gà, cá, và nhiều loại thuỷ hải sản khác nhau

Cơm Vàng Food chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp tại khu vực Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu,... và các tỉnh lân cận khác

Giá suất ăn công nghiệp: chỉ trung bình 20.000đ/ suất ăn (tuỳ vào yêu cầu quý khách mà lượng thức ăn trong thực đơn suất ăn công nghiệp có tăng hoặc giảm).

Hãy liên hệ trực tiếp với Suất ăn công nghiệp Đồng Nai - Cơm Vàng Food để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp qua HOTLINE: 0913 930 693 Mr Chung

 

Công Ty Suất Ăn Công Nghiệp Đồng Nai - Cơm Vàng Food:

Địa chỉĐ/c: 11A, Tổ 91, KP 13, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉTel: 0913 930 693 - Mr Chung

EmailEmail: anhchung.cvv@gmail.com

WebsiteWebsite: https://comvangfood.com