Nhắc đến nền công nghiệp của Đồng Nai chúng ta không thể không nhắc đến KCN Amata, đây là một trong những khu công nghiệp lớn bậc nhất Đồng Nai và góp phần vào sự phát triển của nơi này khá nhiều. 

SƠ LƯỢC VỀ KCN AMATA

Khu công nghiệp AMATA thuộc tỉnh Đồng Nai. Nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có nhiều điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội. Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong nhiều năm qua ngành Giao thông Vận tải đã không ngừng phấn đấu, từng bước xây dựng hoàn thiện hệ thống giao thông, phục vụ kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của khu vực.

TÌNH HÌNH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP Ở AMATA

Nằm ngay vị trí chiến lược nên nền công nghiệp của Amata cực kỳ phát triển, kèm theo đó là sự gia tăng công nhân ở khu vực này. Do đó, nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp ở đây cũng tăng nhanh. Tuy nhiên để tìm được một công ty suất ăn công nghiệp ở Amata thì không hề dễ dàng. Tại sao lại như vậy.

Mặc dù nằm gần trung tâm, nhưng do các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp ở đây hầu như phục vụ hết công suất cho các công ty lớn, do vậy các doanh nghiệp còn lại để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp khá khó khăn là như vậy.

Nắm bắt được nhu cầu, và tình hình đó nên công ty suất ăn công nghiệp Cơm Vàng đã đầu tư thêm nhà xưởng, cơ sở vật chất để gia tăng số lượng nấu hàng ngày. 

CƠM VÀNG FOOD - ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Cơm vàng Food thì xuất hiện khá lâu trên thị trường suất ăn công nghiệp Đông Nai, do vậy về kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đơn vị này gần như là bậc nhất trong khu vực. Bằng chứng là Cơm Vàng Food luôn được các doanh nghiệp, nhà máy ở các KCN của Đồng Nai ưu tiên liên hệ mỗi khu có nhu cầu về suất ăn công nghiệp. 

Cơm vàng Food có gì ?

Suất ăn công nghiệp Cơm Vàng nằm ngay vị trí trọng điểm của Biên Hòa, nên việc cung cấp cho các doanh nghiệp ở KCN Biên Hòa là cực kỳ nhanh chóng.

- Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy với công việc.

- Các loại thực phẩm được Cơm Vàng Food nhập vào để chế biến luôn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

- Lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện ngày một tốt hơn.

CÁC HÌNH THỨC CƠM VÀNG FOOD CUNG CẤP

- Nấu tại xưởng và chuyển cơm đến công ty khách hàng.

- Nấu tại công ty của khách hàng.

- Nấu tại xưởng và mang đến công ty khách hàng để hâm nóng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn phục vụ tùy vào nhu cầu của khách hàng.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CƠM VÀNG

CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CƠM VÀNG

Chuyên cung cấp các suất cơm, cơm phần tại Khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM

Đ/c: 11A, Tổ 91, KP 13, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai - Xem chỉ đường tại đây

Hotline:  0913 930 693 / 02516546441 Mr. Chung

Email: anhchung.cvv@gmail.com / info@comvangfood.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/suatancongnghiepdongnai.comvangfood/

Website: www.comvangfood.com