Cung cấp suất ăn công nghiệp tại các KCN Bình Dương

 

Theo quy trình phát triển của xã hội, kinh tế kỹ thuật, công nghệ thì thuật ngữ suất ăn công nghiệp đã dần quen thuộc với những người công nhân, những người thợ trong các xí nghiệp, công ty..hay đối với công nhân viên chức, các em học sinh, sinh viên….

Các dịch vụ về suất ăn công nghiệp ngày càng nở rộ và được rất nhiều công ty quan tâm và phát triển, đảm bảo nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Nhiều công ty cung cấp suất ăn ra đời, phát triển trên các tiêu chí đảm bảo sức khỏe cũng như khoảng thời gian có hạn của công nhân viên.

Tại các khu công nghiệp cả nước nói chung và các khu công nghiệp tại Bình Dương nói riêng, suất ăn công nghiệp Bình Dương đang được nhiều công ty, xí nghiệp quan tâm đến. Trong lĩnh vực lĩnh vực cung cấp suất ăn tại đơn vị Re vup Bình Dương ra đời và phát triển theo định hướng về các tiêu chí của suất ăn, đang được ưa chuộng tại các khu công nghiệp tại Bình Dương.

Vậy suất ăn công nghiệp là gì? Các tiêu chí nào để đảm bảo cho suất ăn ? Quá trình sản xuất khẩu phần của phần ăn công nghiệp như thế nào? Hãy cùng Cơm Vàng Food tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là Suất Ăn công nghiệp ?

Suất ăn Công Nghiệp là bữa cơm giữa các ca làm việc của công nhân, nhân viên, công nhân viên chức…

Công nghiệp nghĩa là nó hoạt động trên quy mô lớn, được sản xuất với số lượng lớn và hoàn thành trong thời gian rất ngắn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người sử dụng.

Vậy suất ăn  có nghĩa là các suất ăn được chế biến từ những bếp ăn CN có công suất cao, giá thành phù hợp và được phục vụ chuyên nghiệp cho nhiều người cùng một lúc, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường.

Định nghĩa suất ăn công nghiệp

Định nghĩa suất ăn công nghiệp

Các tiêu chí đảm bảo Suất ăn chất lượng

Một suất ăn phải có đầy đủ các chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm khi đến tay người dùng. Tuy nhiên hiện nay vì sản xuất trên quy mô lớn nhiều công ty không đảm bản chất dinh dưỡng, lựa chọn thực phẩm kém chất lượng dẫn đến tình trạng ngộ độc thực phẩm. Vậy nên khi khẩu phần ăn bạn cần quan tâm đến các tiêu chí như sau:

  • Vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là tiêu chí hàng đầu trong quá trình chọn lựa dịch vụ suất ăn. Nó không những đảm bảo sức khỏe cho người lao động và còn giúp quá trình sản xuất của công ty diễn ra thuận lợi vì người lao động là lực lượng nòng cốt của doanh nghiệp.

  • Thực đơn của suất ăn Công Nghiệp

Thực đơn phải được thay đổi hằng ngày, phải linh động nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng giúp người lao động cân bằng thể lực và tinh thần để tập trung vào làm việc. Thực đơn phần ăn cần đảm bảo cả về chất lượng và số lượng.

  • Phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Chuyên nghiệp từ các suất ăn an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ, gọn gàng.

Tận tậm phục vụ được đánh giá qua thái độ của những người đầu bếp và nhân viên phục vụ.

  • Giá thành phù hợp

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất suất ăn thì một suất ăn giá rẻ nhưng chất lượng luôn đúng nhu cầu của người sử dụng.

Công ty TNHH Cơm Vàng Food cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp quy mô lớn tại các khu CN Bình Dương luôn đảm bảo giá thành rẻ và chất lượng tốt đến tay người sử dụng.

Các tiêu chí đánh giá một suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

Các tiêu chí đánh giá một suất ăn đạt chuẩn

Dịch vụ cung cấp suất ăn Công Nghiệp Bình Dương - Cơm Vàng Food

Công ty cung ứng suất ăn Bình Dương của Cơm Vàng Food là một trong những công ty cung cấp suất ăn uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Trong nhiều năm qua, công ty không chỉ mang đến những bữa ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà chất lượng phục vụ rất tốt, là sự lựa chọn tin cậy của nhiều công ty, xí nghiệp tại các khu CN của Bình Dương.

Để làm hài lòng khách hàng, giá trị những bữa ăn ngon cho các công nhân viên tại xí nghiệp, Công ty Cơm Vàng Food luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng, tận tâm phục vụ, đến tận nơi khảo sát tình hình làm việc và nhu cầu thực tế của công nhân để mang đến những bữa ăn đặc trưng riêng cho từng xí nghiệp, công ty ,doanh nghiệp.

Mỗi nơi một thực đơn, luân phiên thay đổi, cách chế biến riêng biệt phù hợp với khẩu phần ăn, với đặc trưng của từng xí nghiệp, công ty. Cơm Vàng Food luôn mang đến những bữa ăn chất lượng, luôn phù hợp với nhu cầu các công ty và có những đối tác lâu dài.

Suất ăn công nghiệp đạt chuẩn được chế biến đúng quy trình và an toàn thực phẩm

Suất ăn đạt chuẩn được chế biến đúng quy trình và an toàn thực phẩm

Cung cấp suất ăn Công nghiệp tại KCN Bình Dương:

Hiện nay Công ty TNHH suất ăn Cơm Vàng Food đáp ứng cung cấp suất ăn tại các khu CN của Bình Dương như sau:

 Khu CN Đồng An 1,2,3  Sóng Thần 1,2,3  KCN Visip 1
 Khu CN visip 2  Khu CN visip 2a mở rộng       Việt Hương 1,2
 Khu CN Đại Đăng  Khu CN Kim Huy  Khu visip 2 mở rộng
 Mỹ Phước 1,2,3  Khu CN Bàu Bàng  Khu CN Tân Đông Hiệp A, B
 Khu CN Dapak  Nam Tân Uyên  Dĩ An, Bến Cát, Thuận An,Tân Uyên, Bình Dương     
 Tp Thủ Dầu Một  Khu CN Mỹ Phước  An Tây Bến Cát
 Khánh Bình Tân Uyên          Minh Hưng – Hàn Quốc  Khu CN Phú Gia
 Khu CN Bình Chuẩn  KCN dệt may Bình An  Khu CN Mai Trung
 KCN Bình Đường  KCN Dầu Tiếng  Khu CN Tân Hiệp
 Khu CN Tân Mỹ 1,2  Khu CN An Tây  KCN Thới Hòa
 Khu CN Khánh Bình  Khu CN quốc tế protrade  các công ty tại Bình Dương

Phạm vi cung cấp suất ăn công nghiệp của công ty Re Vup

Phạm vi cung cấp suất ăn của công ty Cơm Vàng Food

Tại sao bạn nên chọn công ty cung cấp suất ăn CN Cơm Vàng Food?

Việc lựa chọn ra được nhà cung cấp suất ăn CN uy tín, đảm bảo, giá thành tốt là điều không dễ dàng, nhưng Cơm Vàng Food có nhiều điều kiện tốt để bạn lựa chọn đó là:

- Suất ăn Cơm Vàng Food luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng vì có khả năng cung cấp tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, thức ăn luôn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và có giấy chức nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của sở y tế Bình Dương Cấp.

- Đội ngũ công nhân viên của công ty phục vụ chuyên nghiệp, trải qua lớp học chuyên môn về công tác phục vụ và thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ.

- Đội ngũ quản ly bếp ăn CN khi chế biến thức ăn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng, các vấn đề an toàn thực phẩm.

- Quy trình chế biến suất ăn tại Cơm Vàng Food luôn tuân thủ theo các quy trình quản lý suất ăn khép kín 1 chiều.

Cơm Vàng Food kiểm soát chặt chẽ nguồn thực phẩm đầu vào để có một bữa ăn công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn, an toàn của thực phẩm.


Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG - CƠM VÀNG FOOD

Địa chỉĐ/c: 11A, Tổ 91, KP 13, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉTel: 0913 930 693 (zalo)

EmailEmail: anhchung.cvv@gmail.com

WebsiteWebsite: https://comvangfood.com